THU ANH CẬP NHẬT 24 MÀU ECO VENEER MỚI TỪ AN CƯỜNG Để lại bình luận

“Không ngừng phát triển và đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Thu Anh cập nhất  24 màu Eco-Veneer (Veneer nhân tạo) hoàn toàn mới từ công ty An Cường. Bên cạnh các màu vân gỗ truyền thống, Thu Anh tiếp tục ứng dụng các màu vân đá trên bề mặt Eco-Veneer của An Cường đem lại sự lựa chọn đa dạng tương ứng với nhu cầu sử dụng khác nhau của Quý Khách Hàng.”

Eco Veneer là sản phẩm hỗn hợp gồm sợi cellulose gỗ kết hợp với nhựa. Lớp bề mặt là sợi cellulose gỗ, được hoàn thiện bởi lớp PU có hiệu ứng bề mặt như thật và độ chống trầy xước như Veneer tự nhiên thổi PU.

Đặc biệt, ngoài việc có thể dán lên gỗ MDF, gỗ dăm như Veneer thông thường, Eco-Veneer có loại phủ lớp keo mặt sau, đây là loại keo đặc biệt của Đức có độ bám dính cực kì cao và có thể chịu được nhiệt độ lên tới 80°C, đảm bảo độ bền, tính tiện lợi và nhanh chóng. Chỉ với thao tác đơn giản Quý Khách sẽ có một sản phẩm đẹp hoàn thiện như ý muốn.

Ngoài ra, ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này chính là ứng dụng trên các bề mặt có đường cong, uốn lượn đúng như tạo hình sản phẩm được thiết kế. Ngoài việc cắt theo chiều dài mà Quý khách yêu cầu với khổ rộng 1250mm, An Cường còn có hộp đóng sẵn 3 mét tới thuận tiện cho Quý khách trong các nhu cầu thiết kế khác nhau.

24 MÀU ECO-VENEER MỚI

Đến và trải nghiệm các giải pháp gỗ nội thất cùng Thu Anh và phụ kiện Nhập khẩu tại:

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU NỘI THẤT THU ANH

  • www.thuanh.com.vn
  • Hotline: 0941068686
  • Thu Anh Home Office
  • +(84) 0914.359.666
  • 448 – Đường Láng – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Thibft kế web bởi Hoangweb.com