Vòi Rửa Bát BLANCO FONTAS II – anthracite


7.990.000 

Là mẫu sản phẩm cực thông minh cho nhà bếp, vòi rửa bát BLANCO FONTAS II anthracite đảm bảo một khả năng xả nước tuyệt vời, cung cấp đầy đủ các loại nước cần thiết cho quá trình sinh hoạt và sử dụng nước ăn của các gia đình.

 • Vòi trộn 2 trong 1 thoải mái với cần gạt nước lạnh và ấm ở bên phải, cần gạt nước được lọc ở bên trái
 • Tiết kiệm không gian và thiết thực: với vòi 2 trong 1, không cần khoan thêm để cung cấp nước lọc
 • Vòi tích hợp cho cả hai chất lượng nước với bộ điều chỉnh phản lực đặc biệt
 • Vòi có thể xoay qua 360 ° dễ dàng sử dụng hơn
 • Vòi Rửa Bát BLANCO FONTAS II anthracite – Sự Tích Hợp Kỳ Diệu

  Bạn nghĩ sao khi vừa có thể tiết kiệm được không gian bếp, chi phí mua vòi và thời gian sử dụng ? Thật tuyệt vời phải không? Vòi rửa bát BLANCO FONTAS II anthracite sẽ cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất với thiết kế vòi thông minh. Chỉ cần một vòi mà bạn có thể sử dụng được đến 2 đường nước: một là đường nước dùng để rửa thực phẩm, vật dụng; hai là đường nước lọc dùng để đun nấu thức ăn và nước uống.

   

  Vòi trộn 2 trong 1 của BLANCO FONTAS II anthracite luôn giúp bạn đạt được sự thoải mái với cần gạt nước lạnh và ấm ở bên phải, cần gạt nước lọc ở bên trái, tạo sự thuận tiện nhất cho người nội trợ.

  Vòi Rửa Bát BLANCO FONTAS II anthracite Mang Đến Một Chế Độ Xả Nước Thiết Thực 

   

  Vòi rửa bát BLANCO FONTAS II anthracite sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa không gian bếp với thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng ở vùng chậu rửa bát. Đặc biệt vòi còn có 2 đường nước tích hợp trong một: nước rửa và nước lọc.  Vì vậy, bạn không cần phải khoan thêm bất kì đường cung cấp nước lọc nào. Đó là điểm mạnh mà có lẽ, bạn chỉ có thể được trải nghiệm khi lựa chọn vòi rửa bát BLANCO FONTAS II anthracite.

  Vòi tích hợp cho cả hai chất lượng nước với bộ điều chỉnh phản lực đặc biệt, giúp phát huy tối đa khả năng xả nước của 2 vòi: vòi xả mạnh, chống bắn cực tốt, đường nước cấp đều không bị tắc.

  Vòi Rửa Bát BLANCO FONTAS II anthracite – Mẫu Vòi Rửa Được Thiết Kế Thông Minh

  Là thế hệ vòi rửa bát hiện đại, BLANCO FONTAS II anthracite mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi vòi được được vệ sinh một cách dễ dàng và đơn giản chỉ cần dùng giẻ lau qua là vòi đã sạch và sáng bóng. Bên trong đường nước được thiết kế thông minh khi mạch nước được tách riêng cho vùng nước lọc và nước chính, tạo sự tiện lợi cho người dùng khi sử dụng 2 nguồn nước này.
  Vòi có thể xoay qua 360 ° phù hợp với những chậu rửa bát có 2 ngăn, giúp tiết kiệm thời gian và không gian khi xả nước
Danh mục:

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 tổng thể
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Vòi Rửa Bát BLANCO FONTAS II – anthracite”

Hiện tại không có đánh giá nào.

Contact Me on Zalo
Thibft kế web bởi Hoangweb.com