cart.general.title

Gỗ VENEER

 

Gỗ Veneer là gỗ tự nhiên được lạng mỏng ra thành các tấm có độ dày từ 0.6mm – dưới 3mm. Các tấm veneer thường có độ dày không quá 3mm (khoảng 1/8 inch). Veneer xuất hiện nhiều trong nội thất gia đình (bàn ghế, tủ bếp, giường, kệ trang trí,…), nội thất xe hơi, nhạc cụ bằng gỗ như ghita, violin, piano,…

Veneer có nguồn gốc từ gỗ tự nhiên nhưng các sản phẩm nội thất gỗ veneer lại không thuộc dòng nội thất gỗ tự nhiên. Bởi vì gỗ veneer có cấu tạo từ cốt gỗ công nghiệp được phủ bề mặt bằng lát gỗ tự nhiên - veneer. Do vậy, khái niệm veneer và gỗ veneer không phải là một. Chính vì được phủ bằng một lớp veneer, nên nhìn bề ngoài bạn sẽ không thấy được điểm khác biệt giữa gỗ veneer và gỗ tự nhiên.

Veneer ra đời là một giải pháp để bảo vệ nguồn tài nguyên rừng đang bị khai thác nhiều, các loại gỗ quý có nguy cơ bị cạn kiệt. Khi mà từ một cây gỗ tự nhiên (gỗ thịt) sẽ xẻ ra được rất nhiều miếng ván veneer.

Quy trình sản xuất của Thu Anh: luôn sử dụng loại veneer được chọn lựa rất kỹ lưỡng như Veneer óc chó,Veneer xoan đào,  Veneer sồi đỏ, Veneer  sồi trắng tái, Veneer tần bì đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng gỗ phải là loại dặc biệt. Quá trình sản xuất được kiểm tra qua nhiều công đoạn gỗ đồng màu, đồng vân kì công, tỷ mỷ. nước sơn bề mặt đạt thẩm mỹ và độ chống chày xước cao. Sản xuất phải đảm bảo độ chính xác và đường nét chuẩn xác tinh tế .

Những "Lợi ích" khi khách hàng đến với Thu Anh

  • "Công năng" hợp lý, linh hoạt, tiện nghi dễ sử dụng, tối giản tiết kiệm chi phí mà vẫn đầy đủ để phục vụ sinh hoạt
  • "Thẩm mỹ" đương nét thi công chuẩn đẹp, tinh tế
  • "Chất lượng bền đẹp, chắc chắn" Luôn" CAM KẾT" đảm bảo tiêu chuẩn " Bền, đẹp và không ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường"
  • "Giá cả" Luôn cạnh tranh và hợp lý nhất. Mang lại đúng giá trị cho khách hàng.

 

 

 
Zalo