GỖ CÔNG NGHIỆP – GIẢI PHÁP GỖ NỘI THẤT CHO MỌI NHÀ Để lại bình luận

Với ưu điểm về màu sắc, tính ứng đụng và dễ thi công, Hiện nay, hầu như các gia đình Việt đều sử dụng các sản phẩm nội thất từ gỗ công nghiệp. Bên cạnh đó điều kiện khí hậu tại Việt Nam đòi hỏi nguyên vật liệu trong thiết kế và sản xuất nội thất cần phải đạt chất lượng cao, đồng thời tương xứng và phù hợp với từng khu vực riêng biệt trong một công trình, nhằm đáp ứng được công năng tối đa mà vẫn đảm bảo sự hợp lí về chi phí. Đó chính là lý do gỗ công nghiệp đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho nội thất chung cư, văn phòng, nhà ở,… thay cho gỗ tự nhiên, vừa thân thiện với môi trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng “xanh” trong không gian sống.

TỪ CẤU TRÚC ĐA DẠNG

Gỗ Công nghiệp với đặc điểm làm từ nguyên vật liệu tận dụng hoặc sử dụng cành, nhánh để sản xuất và bắt đầu lại vòng đời mới của mình. Với tính đa dạng của gỗ công nghiệp, ngoài bộ sưu tập bề mặt màu gỗ lên đến hơn 1300 màu, khi chọn bất kì sản phẩm gỗ công nghiệp nào thì chọn loại lõi gỗ tương úng với khu vực sử dụng là yếu tố quan trọng giúp tăng độ bền sản phẩm lâu hơn.

HÃY CÙNG THU ANH TÌM HIỂU SỰ KHÁC NHAU CỦA TỪNG LOẠI LÕI CŨNG NHƯ ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA TỪNG LOẠI NHÉ!

ĐẾN VẺ BỀ NGOÀI PHONG PHÚ

Với ưu điểm da dạng về màu sắc gỗ công nghiệp khoác lên mình nhiều chiếc áo bằng các chất liệu khác nhau, gây ấn tượng với hầu hết khách hàng bởi vẻ đẹp mà nó mang lại. Tuy nhiên, một bề mặt gỗ chỉ được đánh giá là chất lượng khi không bị cong vênh, bay màu, nứt nẻ, bong tróc như những loại hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng trôi nổi trên thị trường, bởi vẻ bề mặt gỗ và tấm gỗ chất lượng tốt nếu dùng đúng cách thì độ bền đẹp lên đến 10-20 năm.

Tại Thu Anh, bộ sưu tập tấm bề mặt gỗ đa dạng và trải rộng ở nhiều chất liệu, bao gồm MFC, Laminate, Acrylic, Venner, Piano Gloss… lên đến trên 1300 màu và vân gỗ theo “Trend 2019” như Acrylic giả đá, Laminate giả beton – cement, vải, và gỗ MFC có hiệu ứng Synchronicity…  các màu sắc khác để Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn một  “chiếc áo” mình thích cho từng góc nhà, căn bếp…

Hình ảnh ứng dụng từ vật liệu An Cường

Đến và trải nghiệm các giải pháp gỗ nội thất cùng Thu Anh và phụ kiện Nhập khẩu tại:

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU NỘI THẤT THU ANH

  • www.thuanh.com.vn
  • Hotline: 0941068686
  • Thu Anh Home Office
  • +(84) 0914.359.666
  • 448 – Đường Láng – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Thibft kế web bởi Hoangweb.com