cart.general.title
MẶT BÀN SỬ DỤNG CHỈ VÂN LÕI GỖ (PVC END-GRAIN EDGEBANDING)

MẶT BÀN SỬ DỤNG CHỈ VÂN LÕI GỖ (PVC END-GRAIN EDGEBANDING)

Trong nghành vật liệu nội thất, gỗ nguyên khối  vẫn luôn được ưa chuộng bởi đặc điểm vân gỗ đa dạng tạo được sự độc và lạ cho sản phẩm vì không tạo cảm giác nối ghép. Với  các ưu điểm như  sắc màu tự nhiên, đường  vân rõ nét, tính thẩm mỹ cao…, gỗ nguyên khối  tự  nhiên trước đây luôn là lựa chọn hang đầu trên thị trường.

Tuy nhiên trong cuộc sống hiện nay, gỗ công nghiệp hiện đại từng bước đã khắc phục được tất cả nhược điểm và ngày càng sở hữu tất cả ưu điểm vốn có của gỗ tự nhiên.

Được phát triển và đầu tư hệ thống khuôn mẫu hiện đại. Tables and Chairs  Thu Anh với  các sản phẩm bàn ăn, ghế ăn được tối ưu hóa, ứng dụng sản phẩm gỗ MFC và Laminate và sản xuất, tạo nên sự đồng bộ và tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể khu vực phòng ăn.

Bằng các bước tiến vượt trội, Tables and Chairs By Thu Anh không ngừng đa dạng hóa sản phẩm và tiếp tục giới thiệu đến thị trường dòng sản phẩm mới -  Mặt bàn ăn sử dụng chỉ vân lõi gỗ (PVC end – grain edgebanding) với đường vân như mặt cắt bên trong lõi gỗ tự nhiên, độ dày tấm bề mặt lên đến 43mm. Khi nhìn từ hai cạnh mặt bàn. Qúy khách hang sẽ nghĩ đây là sản phẩm được xé từ gỗ nguyên khối, với các đường vân trong đồng tâm thể hiện độ tuổi của khối gỗ, số lượng vân tròn càng nhiều chứng tỏ độ tuổi khối gỗ càng cao. Đồng thời, hiệu ừng bề mặt với các đường vân nổi theo sớ gỗ giúp tăng cảm giác khi chạm, tổng thể sản phẩm nhìn trông thật và tự nhiên hơn.

>> Xem thêm : Gợi ý phối gam màu đơn sắc & vân gỗ cho gian bếp chữ U

Bên cạnh giải phám đồng màu mặt bàn với vân gỗ và các sản phẩm nội thất khách được Tables and Chairs By  Thu Anh phát triển trước đây,giải pháp ứng dụng chỉ vân gỗ (PVC end – grain edgebanding) vào mặt bàn là một bước đột phá mới, tăng sự tự nhiên cho tổng thể không gian nhưng không kém phần tinh tế và đẳng cấp.

Giảm thiểu giá thành, tự nhiên như gỗ nguyên khối - Tables and Chairs By  Thu Anh – Sự lựa chọn của không gian sống hiện đại.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, CTY NỘI THẤT THU ANH đã khẳng định được đẳng cấp và vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực nội thất tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu cho không gian bếp, đồ gỗ nội thất và các thiết bị bếp, phụ kiện thuộc các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Zalo