Giỏ hàng
GỢI Ý PHỐI GAM MÀU ĐƠN SẮC & VÂN GỖ CHO GIAN BẾP CHỮ U

GỢI Ý PHỐI GAM MÀU ĐƠN SẮC & VÂN GỖ CHO GIAN BẾP CHỮ U

Khi lựa chọn cách phối màu cho không gian bếp, tông màu đơn sắc ( plain colors) kết hợp cùng vân gỗ ( woodgrains) luôn được đánh giá cao vì làm tăng được vẻ đẹp sang trọng cho không gian, đồng thời tạo được vẻ đẹp ấm cúng cần thiết cho khu vực bếp. Tùy theo cách phối màu và độ đậm nhạt khác nhau của mỗi bản thiết kế, sẽ tạo nên các không gian theo nhiều phong cách đặc trưng riêng của từng gia chủ.

Vậy làm thế nào để tạo ra một gian bếp ấm áp hơn, khơi dậy niềm đam me ẩm thực cho người dùng hơn, Hãy cùng Nội thất Thu Anh tham khảo một số gợi ý phối màu cho không gian bếp chữ U nhé !

Hiện nay, khu vực bếp ngoài công năng chính là nấu nướng còn được các nhà thiết kế đem vào những yếu tố thư giãn, trang trí nhằm làm giảm đi sự nặng nề vốn có của khu vực này.

Nhà bếp nhỏ được chủ nhân chọn phong cách thiết kế mở theo hình chữ U, kết hợp hai khu vực nấu nướng và quầy bar hay khu vực dùng cho 2 người tạo nên một không gian xinh xắn và tươi trẻ.

noi-that-thu-anh

noi-that-thu-anh

noi-that-thu-anh

Khu vực bếp dưới sử dụng vân gỗ Laminate LK9911E cho toàn bộ khu vực lưu trữ tạo cảm giác sạch sẽ, đồng thời giúp tiết chế lại độ rực rỡ của tông màu vàng chanh của hệ tủ trên.

>> Xem thêm : Giải pháp cho ngôi nhà mới của bạn

noi-that-thu-anh

Mặt bếp sử dụng đá solid surface màu trắng tạo nên lớp phông nền hoàn hảo cho các dải màu phụ trợ, mang đến sự ổn định và hài hòa cho không gian bếp. Màu trắng còn có tác dụng đánh thức mọi giác quan cho không gian chuẩn bị thức ăn.

Như vậy với nguyên tắc phối màu theo mô hình 60-30-10 tông màu chủ đạo 60%, tông màu trang trí 30%, còn lại tông màu điểm xuyết 10% à nguyên tắc lý tưởng nhất hiện nay các nhà thiết kế nội thất đang hướng tới.