Giỏ hàng
GIẢI PHÁP CHO NGÔI NHÀ MỚI CỦA BẠN

GIẢI PHÁP CHO NGÔI NHÀ MỚI CỦA BẠN

Các căn nhà thực nghiệm hoàn thiện nội thất tại dự án The Sol City không phải là các căn nhà mẫu thông thường mà là nơi chủ đầu tư Thắng Lợi Group và Gỗ An Cường đưa ra giải pháp nội thất cho ngôi nhà của bạn.

Toàn bộ vật liệu, giải pháp, nội thất và phụ kiện gỗ An Cường acrylic, gỗ Laminate, gỗ Melamin An Cường được phối màu cùng các công ty thành viên như : Nội thất rời Aconcept, thiết bị bếp Malloca, cùng các đối tác phụ kiện hoàn thiện nội thất Imudex và Hettich được tích hợp toàn bộ vào phần mềm thiết kế thông minh CabinatePro sẽ giải quyết mọi vấn đề cho ngôi nhà hoàn hảo của bạn.

noi-that-thu-anh

Với phong cách thiết kế nội thất theo tinh thần Nhật Bản, Trung Hoa, Scandinavian, phong cách hiện đại năng động hay tinh tế theo xu hướng Neo classic – Tân cổ điển đều được ứng dụng bằng phần mềm CabinatePro.

Đây là phần mềm thiết kế nội thất thông minh được tích hợp mọi thứ vào thư viện, nhằm giúp cho chúng ta tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian và vô cùng linh hoạt trong việc chỉnh sửa thay đổi bản vẽ hoặc thay đổi màu sắc cũng như thay đổi chủng loại – thiết bị - vật tư chỉ trong chớp nhoáng và có thể xuất file trực tiếp đến nhà máy để sản xuất với các mức chi phí hoàn toàn hợp lý từ 500 – 800tr cùng với voucher giảm giá cực kì hấp dẫn cho gói hoàn thiện nội thất.

>> Xem thêm : Tìm hiểu về chất liệu và kiến trúc tại nội thất Thu Anh

  noi-that-thu-anh

  noi-that-thu-anh

  noi-that-thu-anh

  noi-that-thu-anh

  noi-that-thu-anh

  noi-that-thu-anh

  noi-that-thu-anh

  noi-that-thu-anh

  noi-that-thu-anh

  noi-that-thu-anh

  noi-that-thu-anh

  noi-that-thu-anh

  noi-that-thu-anh

  Với các vật liệu sản xuất là gỗ tự nhiên và các dòng gỗ công nghiệp cao cấp để mang đến độ bền cao nhất. Tủ bếp Thu Anh đã và đang phát triển để mang đến ho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ và tiêu chuẩn quốc tế

  Những "Lợi ích" khi khách hàng đến với Thu Anh

  • "Công năng" hợp lý, linh hoạt, tiện nghi dễ sử dụng, tối giản tiết kiệm chi phí mà vẫn đầy đủ để phục vụ sinh hoạt
  • "Thẩm mỹ" đương nét thi công chuẩn đẹp, tinh tế
  • "Chất lượng bền đẹp, chắc chắn" Luôn" CAM KẾT" đảm bảo tiêu chuẩn " Bền, đẹp và không ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường"
  • "Giá cả" Luôn cạnh tranh và hợp lý nhất. Mang lại đúng giá trị cho khách hàng.

  Vật liệu nội thất Thu Anh

  • 448 - Đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Điện Thoại: 0941068686 - 0914359666
  • Email: noithatgothuanh@gmail.com