Nội thất thu anh, thương hiệu uy tín

0
78
Nội thất Thu Anh thương hiệu nội thất cao cấp, uy tín.
Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Thu Anh Home Interior, kể cả ngay trước khi thiết kế và khi thi công sản phẩm đều được các khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Vậy điều gì đã làm nên thành công vang dội của thương hiệu Thu Anh Home Interior?
1.     Sản Phẩm
Mọi sản phẩm đến từ Noi that Thu Anh đều mang bản sắc riêng của sự sang trọng, tinh tế, đẳng cấp và độ ” TINH XẢO ” trong từng đường nét.
2.      Chất lượng sản phẩm hoàn hảo.
–          Chất lượng các sản phẩm Thu Anh Home Interior được tạo ra từ những yếu tố vượt trội bao gồm:
–          Với óc quan sát tinh tế các thiết kế của Thu Anh Home Interior mang đến sự hài hòa, sang trọng, hết sức chú trọng tới yếu tố thẩm mỹ, công năng sử dụng
–          Chất lượng thiết kế và thi công luôn bảo đảm đúng tiến độ với yêu cầu kỹ thuật khắt khe
–         An toàn cho người sử dụng với công nghệ sơn lên đến 7 lớp chống ẩm mốc, ố vàng, sử dụng sơn nhập khẩu không chứa chất FORMALDEHYDE gây ung thư
–          Được trang bị những thiết bị máy móc nhập khẩu, đảm bảo 1 quy trình khép kín để mang đến sản phẩm đẳng cấp đến cho từng gia đình.

3.      Dịch vụ tiêu chuẩn
Một điểm nổi bật không thể không nhắc tới đối với các sản phẩm Thu Anh Home Interior, đó chính là hệ thống dịch vụ đi kèm vượt trội.
—    Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 mang đến sự hỗ trợ kịp thời cho khách hàng sử dụng sản phẩm.
—     Dịch vụ bảo hành: Đội ngũ được đào tạo chuyên sâu sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
—     Dịch vụ bảo trì: Thu Anh Home Interior cung cấp dịch vụ bảo trì nhằm ngăn ngừa sự cố phát sinh đảm bảo sản phẩm sử dụng thông suốt.
—     Được sử dụng thêm những dịch vụ mới của Thu Anh Home Interior đề ra mỗi năm.
Thu Anh Home Interior khẳng định đáp ứng đầy đủ niềm đam mê về sự đa dạng và vẻ đẹp bất tận, phong cách sống riêng biệt của từng không gian nội thất. Thu Anh Home Interior thực sự là một lựa chọn lý tưởng đối với bất cứ ai có nhu cầu sở hữu cho riêng mình và gia đình một tổ ấm mơ ước với chất lượng đỉnh cao toàn diện, nơi thực sự mang đến bạn niềm hạnh phúc.
Biểu tượng của Thịnh Vượng & Đẳng Cấp
Hotline : 0941.068686
website : http://noithatthuanh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here