Không nên làm tủ bếp 100% bằng gỗ nhựa

0
22

Nội thất Thu Anh sau khi thi công rất rất nhiều công trình tủ bếp hiện đại nhìn ra được nhiều ưu điểm và nhược điểm của vật liệu để cải tiến tủ bếp, kết hợp các vật liệu hợp lý tạo ra sản phẩm bền đẹp và tiện dụng nhất cho khách hàng.

Chất liệu cốt bên trong làm tủ bếp phong cách hiện đại thường là gỗ công nghiệp MDF lõi xanh, MFC lõi xanh và gỗ nhựa composit. Trong đó, gỗ nhựa là loại cốt đắt tiền nhất bởi nó có khả năng chịu mối mọt, ẩm mốc và đặc biệt chịu nước 100%, khách hàng có thể mang mẫu ngâm nước quanh năm cũng không có hiện tượng nở, mùn gỗ. Nhiều khách hàng cao cấp khi tìm hiểu vật liệu này sẵn sàng chi trả nhiều hơn để sử dụng cốt bên trong hoàn toàn bằng gỗ nhựa.

Tủ bếp gỗ Laminate kết hợp Acrylic khoang chậu rửa bằng gỗ nhựa

Tuy nhiên, Nội thất Thu Anh luôn luôn khuyến cáo khách hàng không nên sử dụng thùng tủ bếp 100% bằng gỗ nhựa. Bởi Nội thất Thu Anh đã rút ra bài học kinh nghiệm từ thực tế khi thi công những công trình tủ bếp làm bằng gỗ nhựa hoàn toàn. Gỗ nhựa nhẹ hơn các vật liệu gỗ công nghiệp MDF, MFC nên tủ sẽ không chắc chẵn bằng. Thứ 2 nó không ăn vít tốt bằng vật liệu gỗ khác nên sử dụng thời gian ngắn thì các bản lề sẽ long ra. Đặc biệt, đối với tủ bếp phía trên nếu không được gia cố cẩn thận ngay từ đầu, thì một thời gian ngắn sẽ có lộ ra những nhược điểm như bị xộc xệch, cánh sệ, … việc bảo trì, bảo dưỡng cũng không hiệu quả.

Tủ bếp đóng kiểu Module từng khối một ghép lại

Nếu nhà bếp nhà bạn quá ẩm ướt không thể dùng được các loại gỗ công nghiệp MDF với MFC thì dùng tủ bếp dưới bằng gỗ nhựa, tủ bếp trên không bị ảnh hưởng vẫn dùng các vật liệu gỗ công nghiệp MDF và MFC lõi xanh chịu ẩm. Còn chuẩn nhất tủ bếp nên dùng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh, khoang chậu rửa và khoang giá bát làm bằng gỗ nhựa chịu nước 100% và đóng tủ bếp theo kiểu Module tủ bếp sẽ đẹp và chắc chắn.

Liên hệ Nội thất Thu Anh để được tư vấn, lên báo giá và thiết kế tủ bếp Acrylic, tủ bếp Laminate phong cách hiện đại.

Hotline: 0941068686

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here